5 công thức kiến tạo thành công cho nhân viên sale bất động sản

5 công thức kiến tạo thành công cho nhân viên sale bất động sản

Chia sẻ kinh nghiệm
Spread the love

Nhân viên sale bất động sản là một trong những vị trí thu hút rất nhiều người lao động hiện nay. Hãy cùng Timviecbatdongsan tìm hiểu thêm về vị trí này và bí quyết để thành công khi trở thành siêu bất động sản là gì nhé.

Nhân viên sale bất động sản là gì?

Nhân viên sale bất động sản là những người sẽ làm việc trong các doanh nghiệp môi giới bất động sản. Họ sẽ đóng vai trò là người tư vấn và cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng tiềm năng. Từ đó sử dụng những nghiệp vụ chuyên môn để thuyết phục khách hàng thực hiện giao dịch bất động sản.

Tìm hiểu thêm: Sale Bất Động Sản Là Gì? Làm Sale Bất Động Sản Có Vất Vả Hay Không?

Sale bất động sản đang là vị trí thu hút nhiều người lao động hiện nay
Sale bất động sản đang là vị trí thu hút nhiều người lao động hiện nay

5 công thức giúp nhân viên sale bất động sản thành công

Để trở thành nhân viên sale bất động sản thành công, bên cạnh sự nỗ lực thì bạn cũng có thể áp dụng một số công thức sau đây để giúp công việc của mình có thể thuận lợi hơn. Cụ thể như sau:

Biết người biết ta – trăm trận trăm thắng

Để có thể trở thành một nhân viên sale bất động sản thành công thì bạn cần phải nắm rõ được khách hàng của mình là ai, thị trường như thế nào và đối thủ cạnh tranh hiện tại. Công thức này bạn cần phải phân tích ba yếu tố như sau:

 • Phân tích khách hàng: Dựa vào giỏ hàng bất động sản mà doanh nghiệp cung cấp thì bạn sẽ cần phải phân tích xem nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là ai, họ có những đặc điểm và nhu cầu như thế nào,…
 • Phân tích và thấu hiểu thị trường: Bất động sản là một trong những ngành có quan hệ mật thiết với tình hình kinh tế thị trường chung. Do đó chỉ một sự biến động nhỏ của thị trường cũng có thể ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh: Dựa những thông tin phân tích về đối thủ cạnh tranh bạn có thể biết được họ đang áp dụng những chiến lược sale bất động sản như thế nào, điểm mạnh và điểm yếu của họ cá gì và tận dụng được những vấn đề đó,…

Nắm chắc nền tảng để thành công

Nắm chắc về kiến thức chuyên môn sẽ là một nền móng vững chắc cho bạn trong quá trình phát triển từ một nhân viên sale bất động sản và thành công trong lĩnh vực này. Những kiến thức bất động sản mà bạn cần phải lưu ý bao gồm:

 • Những kiến thức mà khái niệm liên quan đến lĩnh vực bất động sản, buôn bán hoặc giao dịch bất động sản.
 • Kiến thức liên quan đến pháp lý nhà đất, quy định trong giao dịch bất động sản,…
 • Kiến thức về thị trường chung và các lĩnh vực liên quan khác như tài chính, phong thủy, xây dựng và kiến trúc,…
Kiến thức chuyên môn là nền tảng vững chắc để sale thành công
Kiến thức chuyên môn là nền tảng vững chắc để sale thành công

Tinh thần kiên trì và chủ động

Sự kiên trì là một điều không thể thiếu đối với bất kỳ nhân viên sale bất động sản nào nếu muốn thành công trong lĩnh vực này. Bởi hầu hết các nhân viên trong lĩnh vực bất động sản sẽ phải trải qua giai đoạn gọi điện cho khách hàng của mình. Và tỷ lệ bị từ chối từ những cuộc điện thoại đó có thể lên đến 99%.

Ngoài ra trong quá trình tìm kiếm khách hàng bất động sản bạn cũng có thể gặp phải những khách hàng khó tính, sử dụng những lời nói khó chịu. Trình này có thể lặp đi lặp lại trong những tháng đầu tiên khi bạn mới làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Do đó bạn sẽ cần phải có sự kiên trì và chủ động trong công việc để vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Kỷ luật với chính bản thân trong công việc

Kỷ luật là một trong những yếu tố mà bạn cần phải rèn luyện khi muốn thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào. Sự kỷ luật sẽ giúp cho bạn có thể hoàn thành được những nhiệm vụ, công việc của mình đúng thời hạn và giảm thiểu những chi phí không đáng có do sự trì hoãn gây ra. Do đó, hãy rèn luyện tính kỷ luật trong công việc và đời sống của mình.

Bù đắp ngay những kỹ năng cần thiết

Xác định mà học hỏi, bù đắp ngay những kỹ năng sale bđs cần có cũng là điều mà nhân viên sale bất động sản nên thực hiện. Ví dụ như:

 • Các kỹ năng liên quan đến marketing online như website, mạng xã hội,…
 • Tìm hiểu về cách xây dựng thương hiệu và hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp.
 • Biết tận dụng công nghệ trong quá trình tìm kiếm và chăm sóc các khách hàng tiềm năng. dụ như áp dụng phần mềm quản lý quan hệ khách hàng CRM, công cụ quản lý công việc,…
 • Luyện những kỹ năng mềm liên quan đến quá trình thuyết phục và chốt sale như kỹ năng giao tiếp, khả năng kiểm soát cảm xúc, xử lý vấn đề linh hoạt,…
 • Cần ưu tiên vào việc xây dựng các chiến lược sale và làm việc tập trung.

Tìm hiểu thêm: Bật Mí Cách Chốt Sale BĐS Qua Điện Thoại Bách Phát Bách Trúng

Hãy tìm hiểu và trau dồi ngay những kỹ năng sale còn thiếu sót
Hãy tìm hiểu và trau dồi ngay những kỹ năng sale còn thiếu sót

Hy vọng với bài viết chia sẻ kinh nghiệm ngày hôm nay, bạn đã hiểu hơn về vị trí nhân viên sale bất động sản và làm thế nào để thành công. Ngoài ra, hãy truy cập ngay vào TopCV để tiếp cận nhiều tin tuyển dụng hấp dẫn hơn nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm các công việc liên quan sale bất động sản nhé.

Có thể bạn quan tâm: 10+ Cách Đặt Tiêu Đề Bán Đất Hay Và Thu Hút Người Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *