kỹ năng sale bđs

Top 7 kỹ năng sale bđs quan trọng nhất mà ai cũng phải biết

Chia sẻ kinh nghiệm
Spread the love

Làm môi giới bất động sản đang là một trong những ngành nghề có sức hot hiện nay. Đây là vị trí công việc có mức lương hấp dẫn nếu các bạn có đủ năng lực. Vậy những kỹ năng sale BĐS nào quan trọng và cần thiết nhất? Cùng timviecbatdongsan.com tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm làm việc trong ngành BĐS nhé!

Kỹ năng làm việc theo nhóm

Khi làm việc trong bất cứ môi trường nào thì việc khả năng làm việc nhóm luôn là điều cần thiết. Làm việc nhóm là kỹ năng sale bđs hiệu quả giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Muốn cả nhóm có sức mạnh tốt nhất thì từng cá nhân trong nhóm cần có thế mạnh và phát huy được điều đó khi làm việc cùng với mọi người.

Để làm việc nhóm hiệu quả thì các bạn cần có sự thân thiện, đoàn kết và sẵn sàng lắng nghe, sửa đổi để đạt được mục tiêu chung của cả nhóm. Mấu chốt thành công của cả nhóm chính là sự kết hợp hài hoà của các thành viên trong nhóm, từ nhân viên đến giám đốc kinh doanh bđs.

Làm việc nhóm mang đến những hiệu quả công việc một cách tốt nhất
Làm việc nhóm mang đến những hiệu quả công việc một cách tốt nhất

Kỹ năng giao tiếp

Một kỹ năng sale bđs quan trọng hàng đầu là kỹ năng giao tiếp. Nếu bạn có khả năng giao tiếp thì cơ hội chốt sale của bạn sẽ tăng cao. Đây cũng là điều tạo nên sự thành công trong công việc của bạn. Khả năng thuyết phục khách hàng sẽ mang đến cho bạn những lợi thế để xây dựng niềm tin với khách hàng.

Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng bất động sản với khả năng giao tiếp của mình. Điều này sẽ trở thành lợi thế cạnh tranh cho bạn với các nhân viên khác. Do đó, hãy khéo léo rèn luyện khả năng giao tiếp của mình ngay từ bây giờ nhé.

Kỹ năng chốt sale

Kỹ năng sale bđs này giúp cho bạn có thể bán được sản phẩm một cách nhanh chóng nhất. Để làm được điều đó, bạn cần phải phân tích cho khách hàng biết được những lợi ích mà họ có được khi mua sản phẩm của bạn, khả năng sinh lời của bất động sản như thế nào.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải phân tích tâm lý và nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thì mới khiến họ hài lòng và giới thiệu thêm những khách hàng tiềm năng khác cho bạn. Kỹ năng này cần có sự kiên nhẫn và học hỏi kinh nghiệm của bạn trong một khoảng thời gian dài.

Tìm hiểu thêm: Bật Mí Cách Chốt Sale BĐS Qua Điện Thoại Bách Phát Bách Trúng

Phân tích thị trường

Khả năng phân tích thị trường mang đến cho các bạn những phương hướng bán hàng và cách thức chốt sale thành công nhất. Những thông tin từ phân tích thị trường mang đến cho bạn khả năng đáp ứng được chính xác nhu cầu của khách hàng. Khi đã nắm được nhu cầu khách hàng thì các bạn sẽ nâng cao tỷ lệ khách chốt đơn.

Do đó, đây là một trong những kỹ năng sale bđs quan trọng để các sale bất động sản thành công hơn trong nghề.

Kỹ năng sale bđs qua hình thức Telesale

Kỹ năng gọi điện cho khách hàng như thế nào để các vị khách lắng nghe và tò mò về chương trình bạn đang giới thiệu. Có nhiều người gặp phải tình trạng khách tắt máy ngay từ 2-3 câu đầu tiên. Đây là điều chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt khi gọi điện để quảng cáo sản phẩm.

Kỹ năng Telesale đóng vai trò quan trọng trong sale
Kỹ năng Telesale đóng vai trò quan trọng trong sale

Do đó, các bạn cần phải học tập kỹ năng Telesale để khách hứng thú với cuộc điện thoại của bạn và từ đó có nguồn khách tiềm năng nhất. Hãy học cách để khởi đầu cuộc điện thoại một cách sáng tạo nhưng không gây phiền phức cho khách hàng. Muốn làm được điều đó cần có sự kiên trì và bền bỉ trong việc học tập và thực hành kỹ năng sale bđs này.

Tìm hiểu thêm: Hướng Dẫn Viết Kịch Bản Telesale BĐS Ấn Tượng, Chốt Đơn Liên Tục

Kỹ năng tư vấn bán hàng Bất động sản

Tư vấn bán hàng bất động sản là một kỹ năng sale bđs quan trọng. Cho dù bạn giỏi đến mấy, khả năng giao tiếp tốt đến đâu đi nữa nhưng kết quả cuối cùng bạn vẫn không bán được sản phẩm nào thì cũng không được đánh giá là một seller giỏi.

Do đó, hãy học cách để bán được sản phẩm một cách hiệu quả. Các bạn cần dành nhiều thời gian để tìm hiểu về dự án, tư vấn cặn kẽ với khách hàng về những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

Tính chất của Bất động sản là một tài sản lớn nên để thành công bán được sản phẩm phải thể hiện được năng lực về thuyết phục và đàm phán với khách hàng, thuyết phục trực tiếp hoặc qua điện thoại hay qua email…

Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng tốt có thể mang đến cho bạn nhiều vị khách tiềm năng mới
Chăm sóc khách hàng tốt có thể mang đến cho bạn nhiều vị khách tiềm năng mới

Chăm sóc khách hàng chu đáo là một trong những kỹ năng sale bđs quan trọng và cần thiết. Nếu bạn bán xong sản phẩm và “quên” ngay vị khách của mình thì chắc chắn bạn sẽ không thể thành công lâu dài với nghề này.

Điều bạn cần làm là quan tâm khách hàng thật chu đáo, chia sẻ, quan tâm những nhu cầu của khách hàng, lo lắng cũng như hoàn tất công đoạn mua bán một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi bạn làm được điều này thì chắc chắn vị khách đó sẽ cảm thấy hài lòng với bạn và có thể họ sẽ giới thiệu những khách hàng tiềm năng khác cho bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm: 10+ Cách Đặt Tiêu Đề Bán Đất Hay Và Thu Hút Người Xem

Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng sale bđs kể trên sẽ mang đến cho bạn kiến thức hữu ích để vận dụng tốt vào công việc của mình. Chúc bạn thành công và gặp thật nhiều may mắn trong công việc. Bên cạnh đó, nếu bạn cũng đang quan tâm đến những việc làm bất động sản, hãy tham khảo thêm nhiều việc làm hấp dẫn tại nền tảng tuyển dụng TopCV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *